Giao Nhận Nhanh

Chất lượng ổn định

Thanh toán thuận tiện

Thanh toán thuận tiện

Sao Nhanh có nhiều chính sách thanh toán linh hoạt. Giúp công việc của công ty và bạn được nhiều thuận tiện hơn bao giờ hết. Sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm chuyển phát trong công việc một cách tốt nhất

Giá luôn phù hợp

Giá luôn phù hợp

Với chính sách giá phù hợp. Sao Nhanh luôn nghiên cứu những giải pháp kinh tế. Và tập trung vào việc giải đáp thỏa mãn mọi nhu cầu và yêu cầu. Bạn hãy yên tâm, Sao Nhanh luôn xử lý thỏa đáng, minh bạch, hợp tác.

Giải pháp vẹn toàn

Giải pháp vẹn toàn

Dù đơn hàng ít hoặc có kích thước hay điều kiện thời gian vô cùng khắc nghiệt. Bạn cũng đừng ngần ngại gọi Sao Nhanh. Phục vụ 24/24 không kể mưa nắng, ngày nghỉ hay ngày lễ chúng sẽ có mặt khi bạn cần.

Giao đúng yêu cầu

Chủ động đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Hãy trả ít hơn, để gửi được nhiều hơn nữa. Sao Nhanh Express luôn luôn thỏa mãn mọi dịch vụ chuyển phát nhanh với mọi trọng lượng, mọi kích thước, mọi nơi với hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ cao, mạng lưới họat động rộng lớn để cung ứng chuỗi dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy hàng hóa, tài liệu của khách hàng luôn đến đúng nơi – giao đúng giờ!

Chúng tôi chỉ tập trung vào việc luôn luôn cải tiến chỉ để đáp ứng mục tiêu duy nhất đó làsáng tạo tốc độ để rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa - tài liệu nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Mời liên kết quảng cáo

Do đặc thù là đơn vị chuyển phát thư từ, bưu phẩm, Sao Nhanh Express phải liên tục sử dụng Phong bì (bao thư) có in logo công ty với tần suất 3 tháng sử dụng hết 10,000 chiếc (một vạn). Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ triển khai liên kết quảng cáo bằng cách in logo các đối tác trên phong bì mà Sao Nhanh sử dụng.

Hiện tại trong thiết kế bản in còn 02 ô trống dành cho quảng cáo như hình dành cho 02 đơn vị. Các đơn vị đối tác có thể đặt lời giới thiệu, logo, hình ảnh của đơn vị mình trên mặt sau của phong bì Sao Nhanh và hình ảnh, logo đó sẽ xuất hiện 10,000 lần tới khách hàng tiềm năng.