Giao nhận hàng Quốc nội

Giao nhận đúng yêu cầu trên 63 tỉnh thành


Vận Chuyển Bằng Đường Hàng Không:

Sao Nhanh đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất (kho bãi và phương tiện), phát triển nguồn nhân lực phát triển mạnh hơn nữa dịch vụ này nhằm thực hiện ngày càng hoàn chỉnh chuỗi dịch vụ tập trung theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Từ năm 2011 mảng dịch vụ này được tách riêng thành thương hiệu Sao Nhanh. Với ứng dụng CNTT triệt để và hệ thống kho bãi trên 1,000 m2, đội xe container mới, xe vận tải nhẹ và xe nâng các loại làm cơ sở tạo nên dịch vụ hiệu quả...

Dịch vụ logistics cho hàng xuất – nhập khẩu
Sẵn sàng tiếp cận với sức mạnh của mạng lưới dịch vụ phân phối. Hãy để Giải pháp phân phối Sao Nhanh giải quyết các vấn đề khó khăn bạn gặp phải trong phân phối. Thực hiện các công việc giao nhận vận chuyển tập trung về kho, bảo quản, phân loại và tổ chức vận chuyển, bốc dỡ, giao nhận đến các địa điểm được yêu cầu, thu chi hộ cho chủ hàng … thông qua hệ thống kho bãi đủ tiêu chuẩn và kết hợp nền tảng CNTT chung với một mạng lưới các trung tâm phân phối theo yêu cầu của các công ty đa quốc gia.

- Tối thiểu hoá vốn đầu tư của bạn
- Đưa các sản phẩm đến gần với khách hàng của bạn hơn
- Nâng cao Tính năng đa dạng các hãng vận tải
- Đảm bảo thực hiện nhanh giải pháp phân phối của bạn

Dịch vụ Kho thường / Kho ngoại quan - Dịch vụ kiểm kiện
- Kiểm đếm hàng hóa đóng vào container - Thực hiện đưa hàng chung chủ trong cùng 01 container vào kho cảng

Là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn bảo hiểm như AIG, Bảo Việt, Viễn Đông…Chúng tôi giờ đây không chỉ cung cấp cho bạn đơn thuần là dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa nữa mà còn cả Dịch vụ Bảo hiểm hàng hóa với mức phí bảo hiểm cạnh tranh. Sao Nhanh sẽ giới thiệu và cung cấp cho bạn những phạm vi Bảo hiểm Hàng hóa Vận chuyển phù hợp để giảm thiểu những tổn thất, rủi ro trong vận chuyển hàng hóa thương mại:

- Phạm vi bảo hiểm từ cơ bản tới mở rộng cho các loại hàng hoá, hành trình vận chuyển và phương thức vận chuyển khác nhau
- Có thể lựa chọn hợp đồng chuyến hay hợp đồng mở cho các chuyến hàng vận chuyển thường xuyên
- Phí bảo hiểm cạnh tranh trên thị trường
- Quy trình, thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Vận Chuyển Đường Sắt Nam Bắc

Sao Nhanh nhận chuyên chở những mặt hàng nguy hiểm đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt những điều kiện đặc biệt. Chúng tôi chuyên chở hàng hoá quá khổ giớí hạn, quá dài, quá nặng và hàng vận chuyển liên vận nội địa quá nhiều phương tiện... (hàng hoá, ô tô, xe máy, chuyển nhà, văn phòng, nhà xưởng, máy móc,..). Sao Nhanh nhận chở hàng bằng đường sắt theo các hình thức: Nguyên toa, hàng lẻ, container từ ga đến ga, từ kho đến kho, từ kho đến ga và từ ga đến kho theo yêu cầu của bạn.

- Dịch vụ vận chuyển hàng theo hình thức LCL và FCL.
- Bốc xếp xắp hàng vào toa xe.
- Vận tải trọn gói.
- Vận chuyển bằng toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời, hàng siêu trường.
- Vận tải quốc tế tuyến Trung Quốc và khối OECD.
- Thủ tục hải quan.
- Lưu kho và phân phối hàng.

Bạn có thể chọn dịch vụ Chuyên chở nhanh hoặc Chuyên chở thường để đáp ứng nhu cầu vận chuyển Bắc Nam của bạn. Riêng việc xếp dỡ, giao nhận hàng hoá được tiến hành suốt 24 giờ trong ngày. Bạn có thể thuê cả đoàn tầu hay các toa xe dành riêng nhưng phải cung cấp trước các yêu cầu cho Sao Nhanh: Loại toa xe và số lượng toa xe cần thuê, số người đi tầu và hành lý mang theo, ga đi, ga đến, ga tạm ngừng dọc đuờng (nếu có), ngày bắt đầu sử dụng, thời gian sử dụng (nếu là thuê cả đoàn tầu)...

Vận Chuyển Đường Bộ

Chuyên vận chuyển hàng hoá từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành trong cả nước gồm : Miền Bắc, Miền Trung, Miền Đông, Miền Tây, Cao Nguyên, Nội thành Tp. Hồ Chí Minh và ngược lại.v.v.

a. Vận Chuyển Hỏa Tốc
b. Sao Nhanh Express 12 giờ
c. Sao Nhanh 24 giờ
d. Sao Nhanh 36 giờ
e. Sao Nhanh 48 giờ
f. Vận Chuyển Tiết Kiệm 72 giờ
g. Vận Chuyển Siêu Tiết Kiệm

Với hệ thống đại lý trải dài Nam ra Bắc. Hàng hóa của khách hàng được vận chuyển bằng xe đến tận nơi, đúng giờ và được bảo quản an toàn trong suốt thời gian vận chuyển. Hãy chọn phương án vận chuyển bằng đường thủy với các phương thức sau:

- Vận chuyển container
- Vận chuyển các loại hàng hóa (giày da, giỏ xách, vải, gốm sứ, linh kiện - vật tư...).
- Vận chuyển hàng nặng (máy công nghiệp, máy phát điện, tủ điện, khung xe...).
- Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển container đường bộ Bắc Nam
- Vận chuyển hàng lẻ các loại, giao nhận tận nơi


Vận Chuyển Đường Thủy

Kinh nghiệm vận chuyển bằng đường biển trong suốt hơn 05 năm qua sẽ giúp Sao Nhanh có được giải pháp vận chuyển hiệu quả cùng ngân sách phù hợp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của Khách hàng.

a. Làm thủ tục hải quan
b. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
c. Vận chuyển container đường thuỷ Bắc Nam
d. Vận chuyển ôtô có tải, không tải bằng đường thuỷ Bắc Nam
e. Vận chuyển từ cảng đến cảng
f. Vận chuyển door to door