Năng lực và Nguồn lực

Đến đúng nơi và luôn giao đúng giờ.

Với 05 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chuyển phát nội địa và quốc tế. Với chiến lược kinh doanh tập trung vào phát chuyển nhanh - vận tải, rõ ràng, chi tiết và minh bạch. Một hệ thống vận chuyển - giao nhận trải rộng khắp nhanh chóng, an toàn và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, hết lòng giúp đỡ khách hàng.

Cơ Sở Hạ Tầng - Kho Bãi tại Việt Nam

Hệ thống ERP, CRM, BI, PPS đồng bộ. Quản lý quản lý và định vị đơn hàng trên toàn bộ cung đường vận chuyển…Đoàn xe tải đời mới hơn 84 chiếc gồm các thương hiệu nổi tiếng thế giới như : Hino, Isuzu, Huyndai, International, Nissan, Mitsubishi, Kamaz, Deawoo, Freightliner.v.v. Tải trọng từ 1 tấn đến 38 tấn (đầu kéo container) hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải.

Quản lý xe bằng hệ thống định vị toàn cầu (GPRS). Có hệ thống các chi nhánh trên các trục đường bộ chính của quốc gia. Thời gian toàn trình không vượt quá 48 giờ trên khắp Việt Nam. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lâu năm giàu kinh nghiệm trong giao nhận hàng hoá và chạy xe tải đường dài các tuyến và đội ngũ nhân viên điều hành kinh doanh vận tải được huấn luyện, đào tạo ở môi trường giao nhận hàng hoá quốc tế.

Thương hiệu tin cậy

Chúng tôi đã và đang đóng vai trò là nhà vận tải trong chuỗi cung ứng dịch vụ của nhiều thương hiệu lớn, khu công nghiệp. Sao Nhanh cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ Khách hàng

Chính sách phục vụ và chăm sóc

Trong 05 năm, Sao Nhanh đã phát triển mở rộng và trở thành một thương hiệu có hệ thống điều hành vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ xuyên suốt Việt Nam và toàn cầu. Với giá trị dịch vụ được thể hiện qua tên gọi, chúng tôi vẫn kiên trì bám sát mục tiêu họat động đã đề ra: Sao Nhanh Thế!

Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng

• Yêu cầu Sao Nhanh đến lấy hàng, tài liệu
• Cung cấp giá thành và hướng dẫn sử dụng dịch vụ
• Thông báo và theo dõi các đơn hàng
• Giải đáp thắc mắc và xử lý sự cố

-

Đường Dây Nóng [+84.28] 2250 8439
Báo Giá Dịch Vụ [email protected]
Yêu Cầu - Giải Đáp [email protected]

-

Giờ Làm Việc
Hàng tuần: Thứ Hai - thứ Bảy, bắt đầu từ 08H.00 to 17H.30
Chủ Nhật: Hiện thời chúng tôi chưa phục vụ
Ngày Lễ : Chỉ cung cấp các dịch vụ có đặt trước

Đảm bảo mọi bưu kiện, tài liệu, chứng từ và hàng hóa của quý khách được vận chuyển an toàn đúng thời gian quy định trên toàn quốc và khắp thế giới. Sao Nhanh cung cấp các Dịch vụ chuyển phát nhanh theo ngày và giờ quy định cụ thể trên khắp 180 quốc gia.

Thủ Tục Khiếu Nại

Chính sách vô cùng linh họat

Để chuẩn bị cho việc khiếu nại và bồi hoàn, bạn vui lòng tải biểu mẫu hướng dẫn sử dụng. Sau khi điền hoàn tất, hãy gửi đến bộ phận Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng (bằng đường thư tín, fax hay eMail). Để tiện việc xử lý thỏa đáng, minh bạch và hợp tác, bạn hãy điền đầy đủ và gửi đến chúng tôi. Những thông tin của bạn sẽ cực kỳ quý giá trong việc xử lý vụ việc.

Sao Nhanh cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sao Nhanh luôn luôn thỏa mãn mọi dịch vụ chuyển phát nhanh với mọi trọng lượng, mọi kích thước, mọi nơi với hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ cao, mạng lưới họat động rộng lớn để cung ứng chuỗi dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy hàng hóa, tài liệu của khách hàng luôn đến đúng nơi – giao đúng giờ!

Mạng Lưới Tại Việt Nam

Kết nối toàn trình 64 tỉnh thành

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Tây , Vinh Nghệ An v.v.
Miền Trung: Huế, Đà Nẳng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Qui Nhơn, Phú Yên, Tuy Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa, Phan Rang, Phan Thiết.v.v.
Miền Đông: Đồng Nai, Vũng Tàu, Long Khánh, Lâm Đồng, Đà Lạt, Đức Trọng.v.v.
Cao Nguyên: Gia Lai, KonTum, Đắc Lắk, Buôn Mê Thuộc.v.v
Miền Tây: Long An. Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Rạch Giá, Long Xuyên, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang.v.v

Chúng tôi chỉ tập trung vào việc luôn luôn cải tiến chỉ để đáp ứng mục tiêu duy nhất đó là Sáng Tạo Tốc Độ Để Rút Ngắn Thời Gian Vận Chuyển Hàng Hóa - Tài Liệu Nhằm Thỏa Mãn Mọi Yêu Cầu Của Khách Hàng. Hãy trả ít hơn, để gửi được nhiều hơn nữa.

Nhận xét từ khách hàng

Niềm tự hào của Sao Nhanh