Chuyển Phát Nhanh Quốc Nội

Giao nhận đúng yêu cầu trên 63 tỉnh thành


Dịch vụ Chuyển phát nhanh đảm bảo:

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận trong khoảng thời gian từ 8 đến 48 giờ tùy theo tỉnh/thành phố trong cả nước. Các điểm giao nhận hàng là các trung tâm thành phố trong bán kính 15km. Thời gian giao hàng không tính đối với các khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn nằm xa trung tâm tỉnh/thành phố, các vùng sâu vùng xa, hải đảo,v.v… Cước phí phát hàng đến những khu vực này sẽ được cộng thêm tối thiểu 15.000đ hoặc 20% trên bảng giá cước.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh hỏa tốc:

Dịch vụ này của Sao Nhanh đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận trong 01 ngày, dịch vụ này chỉ áp dụng đối với các khu vực nội thành của 64 tỉnh thành tại Việt Nam.


Dịch vụ Chuyển phát hẹn giờ:

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận theo đúng thời gian bạn yêu cầu, dịch vụ này không áp dụng cho những khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn nằm xa trung tâm tỉnh/ thành phố và các vùng sâu vùng xa, hải đảo,v,v... Bạn sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hóa không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

Dịch vụ Chuyển phát tận tay:

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển giao đến đúng người mà bạn đã yêu cầu, dịch vụ này không áp dụng cho những khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn nằm xa trung tâm tỉnh/ thành phố và các vùng sâu vùng xa, hải đảo...

Dịch vụ Chuyển phát nhanh tiết kiệm:

Dịch vụ này chỉ áp dụng cho hàng gửi có thời gian phát không quá khẩn cấp, dịch vụ này chỉ phục vụ ở những khu vực tỉnh/thành phố được liệt kê đính kèm bảng giá và có mức cước vận chuyến tiết kiệm nhất trong các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Chuyền phát nhanh bằng đường bộ và đường sắt :

Dịch vụ này dành cho những đơn hàng có số lượng lớn, trọng lượng vừa phải (40-70kg/ kiện), hàng không cồng kềnh và thời gian phát hàng từ 01-04 ngày tùy theo tỉnh/thành phố, cước phí dịch vụ này rất tiết kiệm.

Chuyển phát nhanh trước 9h AM

Bạn gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ thì Người nhận của bạn sẽ nhận được trước 9giờ00’ ngày hôm sau.

Chuyển phát nhanh Hồ sơ thầu

Bạn gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ ngày hôm nay thì Người nhận của bạn sẽ nhận được theo yêu cầu về thời gian phát, được cam kết.

Chuyển phát thường và Bảo đảm

Bạn gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ00’ đến 16giờ30’ ngày hôm nay thì Người nhận của bạn sẽ nhận được từ 04 - 05 ngày sau (với Bảo đảm), từ 07 - 10 ngày sau với chuyển phát thường.