Giao nhanh, thu tiền liền

Chủ động đáp ứng yêu cầu của khách hàng


Thời gian giao hàng căn cứ vào địa chỉ nhận hàng và gói dịch vụ vận chuyển mà quý khách hàng sử dụng được quy định rất rõ tại bảng giá vận chuyển hàng hoá công bố trên website. Một số trường hợp đặc biệt quý khách cần lưu ý như sau:

- Tuyến huyện/xã được phân công bưu tá đi phát vào thứ 2,4,6 hàng tuần
- Các vùng xã vùng sâu vùng xa, hải đảo không cam kết được thời gian phát, căn cứ vào điều kiện thời tiết phù hợp.

Khi vận chuyển hàng hoá, việc đóng gói hàng hoá đúng quy định rất quan trọng. Việc đóng gói của Sao Nhanh đảm bảo sẽ giúp hàng hoá được vận chuyển nhanh hơn, an toàn và chính xác hơn.

Khi có đơn hàng mới bạn chỉ cần thực hiện giao hàng, đơn hàng của bạn sẽ tự động gửi yêu cầu giao hàng đến Sao Nhanh. Với cơ chế hoạt động này, thì bạn sẽ không cần phải làm bằng tay các thao tác xuất dữ liệu đơn hàng.

Giao hàng trong thương mại điện tử

Cổng vận chuyển & giao hàng thu tiền toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Vận chuyển đuờng bộ và đuờng không của Sao Nhanh đến 63 quận/huyện tỉnh thành toàn quốc. Sau khi tạo yêu cầu online, bưu tá sẽ tới nhận hàng tại địa chỉ kho/cửa hàng của bạn.
Chi phí cạnh tranh

Chi phí cạnh tranh

Cam kết giá tốt, minh bạch, phục vụ khách hàng. Sao Nhanh cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các shop bán hàng với nhiều ưu điểm: tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình.
Tra cứu hành trình

Tra cứu hành trình

Quản lý giao hàng chuyên nghiệp hơn, kiểm soát giao hàng, nhận hàng bằng phần mềm và các thiết bị đi kèm. Xác định phí vận chuyển truớc khi đi giao, có thể tích với hệ thống, website bán hàng.
Thu hộ khi giao hàng

Thu hộ khi giao hàng

Gia tăng cơ hội bán hàng do 95% nguời mua thích thanh toán khi nhận sản phẩm. Minh bạch, đơn giản cho khách hàng. Quy chế về COD có bảo hiểm nên không lo sợ mất đơn hàng hay lừa đảo.